Image
logo
Trang chủ Chat Công Cụ - Tiện Ích Tìm Kiếm MP3 Tags Upload File Diễn đàn Android
Image
Đang tải dữ liệu...
  • Chuyên mục: Liên Minh Huyền Thoại
  • gửi: 2014-01-31 18:43:11
  • Người gửi: ๖ۣۜVăn๖ۣۜSáng96 adm
  • Xếp Hạng:ImageImageImageImageImage (1351)

[Lên đồ tướng Nasus] – Cách build đồ Nasus ở vị trí đường trên (Solo Top)


I. GIỚI THIỆU TƯỚNG NASUS – NHÀ THÔNG THÁI SA MẠC:

[Guide-Nasus]-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Nasus-ở-vị-trí-solo-Top

 

*Thông tin đầy đủ (truyền thuyết + thông số chiến đấu + video kĩ năng) về Tướng Nasus

 

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG NASUS:

ky nang noi tai  nasus - ke nuot chung linh hon Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn (Nội tại):

Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm hút máu.

Kỹ năng nội tại của Nasus có thể giúp hắn trụ đường tốt hơn bằng khả năng hút máu và có thể lật kèo trong nhiều tình huống.
ky nang q nasus - quyen truong linh hon Quyền Trượng Linh Hồn (Q):

Nasus tấn công kẻ địch, gây sát thương và tăng sức mạnh của đòn Quyền Trượng Linh Hồn nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu.

Một kỹ năng thật sự bá đạo của Nasus nhưng với điều kiện là người chơi Nasus phải có khả năng last hit tốt thì mới có được sức mạnh từ kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn.
ky nang w nasus - lao hoa Lão Hóa (W):

Nasus làm thoái hóa mục tiêu, giảm Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh theo thời gian.

Một kỹ năng gây hiệu ứng bất lợi vô cùng hiệu quả và khó chịu của Nasus, đối phương sẽ khó lòng thoát khỏi cái chết một khi bị Lão Hóa.
ky nang e nasus - lua tam linh Lửa Tâm Linh (E):

Nasus tạo ra một vòng xoáy lửa linh hồn tại vị trí đã chọn, gây sát thương và giảm giáp của những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Kỹ năng gây sát thương và giảm giáp của đối phương khi đứng trong phạm vi ảnh hưởng, kết hợp với Quyền Trượng Linh Hồn sẽ gây được một lượng sát thương vô cùng lớn.
ky nang r nasus - con cuong no sa mac Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R):

Nasus tạo ra một cơn bão cát cực mạnh tấn công những kẻ địch xung quanh. Trong thời gian cơn bão hoành hành, hắn nhận thêm Máu, Tầm Đánh, cự li sử dụng kĩ năng, đồng thời hút Máu tối đa của kẻ địch cạnh bên rồi chuyển hóa nó thành sát thương cộng thêm trong thời gian hiệu lực của chiêu.

Kỹ năng giúp Nasus có được những pha lộn cái bàn khi trong tình trạng thấp máu mà phải đứng đối đầu với tướng địch. kỹ năng gia tăng thêm máu và sát thương dựa theo số lượng máu tối đa của đối phương, đồng thời gây sát thương theo thời gian khi đứng gần tướng địch.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ NASUS:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh giam thoi gian hoi chieu (9) Giảm thời gian hồi chiêu (-0.83% thời gian hồi chiêu)
ngoc do - sat thuong (9) Xuyên giáp(+1.28 Xuyên giáp)
ngoc tim - xuyen giap (3) Hút máu (+2% Hút máu)

Bảng Bổ Trợ Nasus:

bang bo tro Nasus guide Nasus masteries

Bảng bổ trợ 9-21-0: Với 9 điểm ở nhánh công giúp tăng sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu, điều này giúp Nasus farm bằng kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) được thường xuyên hơn để tích điểm công dồn. 21 điểm ở nhánh thủ giúp tăng khả năng chịu đòn cũng như tăng giáp và kháng phép cho Nasus giúp hắn trụ đường tốt hơn.

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Nasus:

bang-ky-nang-nasus

Phép Bổ Trợ:

tang toc dich chuyen

Cách Lên Đồ cho Nasus:

Giai đoạn đầu:

Khởi đầu với Khiên Doran, Bình Máu  Mắt Vật Tổ.

khien doran-TBLMHT binh mau-TBLMHT mat vat to TBLMHT

Cố gắng tận dụng khả năng hút máu từ kỹ năng nội tại để farm thật tốt, nếu có điều kiện hãy phối hợp cùng với tướng đi rừng để tiêu diệt tướng đi cùng với bạn. Ở giai đoạn này bạn cần lên Hỏa Ngọc và Khiên Mãnh Sư càng sớm càng tốt. Đây là 2 trang bị cực kì quan trọng đối với Nasus ở giai đoạn này nó vừa cho Nasus thêm máu, giáp đặc biệt là khả năng giảm thời gian hồi chiêu cùng 300 mana từ Khiên Mãnh Sư. Chúng giúp Nasus trụ đường tốt hơn và Farm bằng kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thường xuyên hơn để nhanh chóng tích điểm cộng dồn tăng sát thương từ kĩ năng này mang lại, điều này là vô cùng thiết yếu đối với Nasus.

Nếu bạn làm tốt công việc của mình và được sự hỗ trợ tốt từ tướng đi rừng, bạn hoàn toàn có thể lên tiếp Giày Bạcsau khi đã lên Hỏa Ngọc và Khiên Mãnh Sư để tăng tốc độ di chuyển cho Nasus.

hoa ngoc-TBLMHT Khien Manh Su TBLMHT giay bac-TBLMHT

hoa ngoc-TBLMHT Hỏa Ngọc +200 Máu

Nội tại Duy Nhất: Giảm 10% thời gian hồi chiêu

Khien Manh Su TBLMHT Khiên Mãnh Sư +300 Năng lượng
+45 Giáp

Nội tại Duy Nhất: Giảm 15% thời gian hồi chiêu

giay bac-TBLMHT Giày Bạc Nội tại Duy Nhất: +60 tốc độ di chuyển

Nội tại Duy Nhất – Kháng Làm Chậm: Giảm các hiệu ứng làm chậm đi 20%

Giai đoạn giữa game:

Trong giai đoạn này bất cứ khi nào Mắt Vật Tổ được tự động nâng cấp lên Vật Tổ Cao Cấp thì bạn cũng nên dành ra 475 vàng để nâng cấp lên Vật Tổ Xanh Cao Cấp để tăng thời gian tồn tại của Mắt Xanh cũng như tận dụng tối đa ưu điểm từ trang bị này đem lại.

Trang bị đầu tiên bạn cần lên ở giai đoạn này là Giáp Tâm Linh được nâng cấp lên từ Hỏa Ngọc. Trang bị này cho Nasus máu, kháng phép và tăng tốc độ hồi máu, đặc biệt là trang bị này còn cho Nasus thêm được 20% giảm thời gian hồi chiêu để sử dụng kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thường xuyên hơn.

Kế tiếp bạn nâng cấp Khiên Mãnh Sư lên Găng Tay Băng Giá. Đây là một trang bị cực kì hữu ích cho Nasus, nó vừa có khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ, vừa cho Nasus thêm giáp và năng lượng, đồng thời nó còn tăng khả năng gây sát thương của Nasus lên rất nhiều với 30 sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng “sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh kế của bạn gây thêm sát thương vật lí tương đương với 125% số sát thương vật lí cơ bản của bạn lên những kẻ địch xung quanh”

Trang bị cuối cùng của giai đoạn này là Khiên Băng Raduin để Nasus có thêm máu và giáp giúp hắn có thể đứng vũng trong những trận chiến, trang bị này còn làm giảm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của những kẻ dám tấn công Nasus.

vat to xanh toi cao TBLMHT giap tam linh-TBLMHT gang tay bang gia-TBLMHT khien bang raduin-TBLMHT

vat to xanh toi cao TBLMHT Vật Tổ Xanh Cao Cấp Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một mắt xanh tồn tại trong 180 giây (120 giây thời gian hồi). Mỗi người chỉ có thể cắm 3 mắt xanh trên bản đồ

(Phụ kiện không thể dùng trong 90 giây đầu của trận đấu. Bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng của phụ kiện trong 180 giây)

giap tam linh-TBLMHT Giáp Tâm Linh +50 Kháng phép
+200 Máu
+20% thời gian hồi chiêu.

Nội tại Duy Nhất: Tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu và hút máu của bản thân thêm 20%

gang tay bang gia-TBLMHT Găng Tay Băng Giá + 30 Sức mạnh phép thuật
+ 500 năng lượng
+ 70 giáp
+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại duy nhất – Kiếm phép: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh kế tiếp gây thêm sát thương vật lý tương với 125% sát thương vật lý của bạn lên những kẻ địch xung quanh, đồng thời cú đánh còn tạo ra một khu vực xung quanh trong 2 giây với khả năng làm chậm tốc độ

di chuyển của những nạn nhân bên trong đi 30%. (2 giây thời gian hồi, kích thước giảm nữa đối với những đòn đánh xa)

khien bang raduin-TBLMHT Khiên Băng Raduin +500 Máu
+70 Giáp

Nội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây

Kích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi)

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này bạn có thể lên Tim Băng để lấy thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra trang bị này còn tăng thêm độ trâu của Nasus đồng thời làm giảm tốc độ đánh của tướng địch xung quanh. Điều này rất hữu ích trong những trận combat tổng đặc biệt đối với những tướng có khả năng mở combat như Nasus.

Trang bị cuối cùng bạn có thể lên là Tam Hợp Kiếm để gia tăng khả năng gây sát thương của Nasus, giúp hắn có thể nhanh chóng đưa đối phương lên bảng đếm số. Hoặc bạn cũng có thể lên Giáp Máu War’mog nếu bạn thích cảm giác là một con trâu đứng lì và trụ vững giữa vòng vây địch
tim bang -TBLMHT tam hop kiem-TBLMHT giap mau warmog-TBLMHT

tim bang -TBLMHT Tim Băng +95 Giáp
+400 Năng lượng
20% Giảm thời gian hồi chiêu

Hào quang Duy Nhất: Giảm 20% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

tam hop kiem-TBLMHT Tam Hợp Kiếm +30 Sát thương Vật lí
+30 Sức mạnh Phép thuật
+30% Tốc độ Đánh
+10% Tỉ lệ Chí mạng
+8% Tốc độ Di chuyển
+250 Máu
+200 Năng lượng

Nội tại Duy Nhất – Cuồng Bạo: Các đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây khi trúng mục tiêu. Hạ gục lính, quái rừng và tướng địch tăng 60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Nội tại Duy Nhất – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp trúng đích sẽ gây thêm Sát thương vật lí tương đương 200% Sát thương Vật lí cơ bản (2 giây thời gian hồi).

giap mau warmog-TBLMHT Giáp Máu Warmog +1000 Máu

Nội tại Duy Nhất: Hồi phục 1% số máu tối đa mỗi 5 giây

Tổng quan bộ trang bị cho Nasus bao gồm:

vat to xanh toi cao TBLMHT giay bac-TBLMHT gang tay bang gia-TBLMHT giap tam linh-TBLMHT khien bang raduin-TBLMHT tim bang -TBLMHT tam hop kiem-TBLMHT or giap mau warmog-TBLMHT

Cách Chơi Nasus:

Khởi đầu trận đấu hãy cố gắng farm thật nhiều, nhưng chú ý là sử dụng kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) để kết liễu một đơn vị để gia tăng sức mạnh cho kỹ năng này. Kết liễu quái nhỏ được tăng 3 điểm sát thương, quái to và tướng được tăng 6 điểm sát thương, vì thế farm là công việc quan trọng nhất của Nasus. Khi chơi Nasus bạn không nên quá hổ báo ở giai đoạn đầu, bời vì Nasus cũng không trâu bò gì ở thời điểm này. Trường hợp có tướng đi rừng lên để hỗ trợ thì hãy hổ báo chút xíu lao lên sử dụng Lão Hóa (W) để làm chậm đối phương bồi thêm một cúLửa Tâm Linh (E) để gây sát thương và giảm giáp đối phương, kích hoạt Quyền Trượng Linh Hồn (Q) để ký đầu địch một cách hiệu quả, nếu có thể thì băng trụ để lấy mạng đối phương gia tăng sức mạnh cho kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q), còn không thì lui về không việc gì phải đổi mạng cả.

Khi có được kỹ năng cuối Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) Nasus có thể tự tin băng trụ để tiêu diệt tướng địch một cách dễ dàng, mặt khác kỹ năng này còn làm cho đối phương bị lật kèo trong trường hợp đứng đối đầu với tướng địch và Nasus còn thấp máu hơn. Khi kích hoạt kỹ năng Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R) Nasus được gia tăng thêm máu, tầm đánh, tầm sử dụng kỹ năng và gây sát thương theo thời gian khi đứng gần địch.

Trong giao tranh tổng, Nasus sẽ lao vào đội hình địch, kích hoạt kỹ năng Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc (R), sử dụng Lửa Tâm Linh (E) vào đội hình địch để giảm giáp các đơn vị trong phạm vi ảnh hưởng, hãy nhắm vào tướng chủ lực của đối phương để hắn mất vị trí gây sát thương trong giao tranh, Lão Hóa (W) để giữ chân tướng chủ lực và liên tục sử dụng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) đập thẳng mặt đối phương. Cũng không nên truy đuổi Tướng chủ lực mà để đồi đội bị đánh, cách tốt nhất là bạn nên làm cho chủ lực vật lý của đối phương mất vị trí gây sát thương sau đó thì chuyển mục tiêu vào pháp sư hoặc những tướng yếu máu khác để rút ngắn khoảng cách về người cho đội bạn góp phần mang chiến thắng về cho đội.

Khi chơi Nasus điều quan trọng nhất là phải farm cho tốt để lấy sức mạnh cho kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn (Q) vì đó là kỹ năng gây sát thương chính của Nasus. Nasus không cần phải lên đồ có sát thương bởi vì kỹ năngQuyền Trượng Linh Hồn (Q) gây sát thương quá lớn rồi, hãy tập trung vào các món đồ tăng khả năng sống sót là chính. Khi đã trang bị những món đồ tăng khả năng sống sót thì khi giao tranh Nasus giống như một vị thần vậy, góp phần giúp Nasus tiến hóa thành một con trâu thay vì là con cẩu, còn nếu ham lên sát thương thì cẩu vẫn là cẩu thôi =.=! (đùa tí cho vui thôi chứ không có ý gì đâu nhé mọi người). Chúc các bạn thành công!

-------
Bạn đang xem Bạn có thể Chia Sẻ Bài Viết này lên FaceBook Image
Khi tải File bị lỗi hoặc báo Không Thể Lưu File Qúa Dài hãy dùng Uc Browser Bản Mới  Xem Hướng Dẫn đảm bảo sẽ tải về thành công
Tag:
Từ Khóa Tìm Kiếm: cach len do nasus, len do nasus, cach nen do nasus, tuong nasus, len do tuong nasus, len do cho nasus, cách lên đồ nasus, cách lên đồ nasus rưng, cach nang do cho nasus, cach danh va len do cho nasus vi tri solo top
Bài viết cùng chuyên mục
Bài viết liên quan
› QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG
Bình luận
Gửi bình luận
Đám mây từ khóa
quang cao quang cao
TOP WAP WORLDWIDEC-STAT
quang cao
GAME MỚI
quang cao
Google
ấn like
quang cao
↑-- LÊN TRÊN --↑
Image
google analytics
Free Wapbuilder